giỏ hàng

áo da thật

ÁO DA CỪU ITALY - DA CỪU NHUNG CAO CẤP MÀU NÂU TÂY (205)
Giá bán đ
Tình trạng Hết hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da cừu italy chất liệu da cừu nhung cao cấp mềm mại nhẹ nhàng. Da cừu nhung thường mỏng nhưng rất dai bền đẹp sau nhiều năm sử dụng. Sản phẩm cao cấp sang trọng và mang tính thời trang cao.

ÁO KHOÁC DA THẬT CHẤT LIỆU DA DÊ CAO CẤP CỔ TRÒN MÀU ĐEN (305)
Giá bán 4.390.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

Áo khoác da thật, được sản xuất từ da dê thuộc cao cấp da thật 100%, Chuẩn phom dáng mặc có cảm giác mềm mại nhẹ nhàng, độ bền cao theo thời gian sử dụng, biết bảo quản và sử sụng đúng cách độ bền trên 10 năm. Áo được bảo hành 5 năm tại Áo Da Hồng Quân. Đến với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

ÁO KHOÁC DA NAM CHẤT LIỆU DA DÊ CAO CẤP DÁNG TRƠN BODY
Giá bán đ
Tình trạng Hết hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

Áo Da Hồng Quân chuyên phân phối áo khoác da nam được sản xuất từ da dê cao cấp mềm mại, nhẹ nhàng, bề mặt da bóng đẹp toát lên sự sang trọng. Áo khoác da thật chất liệu da dê có độ bền cao sau nhiều năm sử dụng. 

ÁO DA CAO CẤP CHẤT LIỆU DA DÊ MỀM MỎNG CÓ ĐỘ BỀN CAO (312)
Giá bán đ
Tình trạng Hết hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

Shop chuyên phân phối áo da cao cấp được sản xuất từ da dê thật. Cam kết áo mới 100%, mềm mại nhẹ nhàng, độ bền cao, bề mặt da bóng đẹp. Miễn phí bảo dưỡng làm mới trọn đời áo da và các sản phầm tại Shop áo da Hồng Quân.

ÁO DA BÒ NAM XỊN BỀN ĐẸP NHẸ CAM KẾT KHÔNG NỔ DA (121)
Giá bán đ
Tình trạng Hết hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da bò nam xịn 100% được sản xuất từ da bò thật có độ bền cao với thời gian vì da bò thường dày và dẻo dai, áo da bò nam xịn khi mặc thường không bị bai hay biến dạng phom áo, tạo cảm giác mạnh mẽ cho người mặc, phù hợp với nhiều lứa tuổi từ thanh niên đến trung niên. 

ÁO DA BÒ XỊN DÁNG CỔ BẺ CÓ ĐỘ BỀN CAO KHÔNG NỔ DA (101)
Giá bán đ
Tình trạng Hết hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da bò xịn dáng cổ bẻ có đặc điểm bền, có độ đàn hồi tốt, chịu được các va quệt cơ học cao, khó bị rách và xước. Bảo quản tốt áo da bò có thể dùng trên 10 năm không hỏng. Shop chuyên bán buôn bán lẻ áo da bò chất lượng cao cấp giá cả cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội.

ÁO DA THẬT CAO CẤP DÁNG CỔ BẺ ĐƯỢC MAY TỪ DA BÒ THẬT BỀN ĐẸP (114)
Giá bán đ
Tình trạng Hết hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da thật cao cấp được sản xuất từ da bò thật 100% có độ bền cao với thời gian vì da bò thường dày và dẻo dai, không bị bai hay biến dạng phom áo, cổ áo linh hoạt có thể bẻ hoặc kéo hết khóa thành cổ cao tạo cảm giác mạnh mẽ cho người mặc, phù hợp với nhiều lứa tuổi từ thanh niên đến trung niên.

ÁO DA NAM GIÁ RẺ CHẤT LIỆU DA BÒ THẬT MỚI 100% KHÔNG NỔ DA (034)
Giá bán đ
Tình trạng Hết hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da nam giá rẻ được sản xuất từ da bò thật cao cấp bề mặt da bóng mờ, da bò dẻo dai độ đàn hồi tốt, thiết kế lai giữa hai loại cổ bẻ và cổ tròn sử dụng tiện lợi, khi mặc đứng áo không bị biến dạng hay bai phom áo, độ bền cao sau nhiều năm sử dụng, bảo hành 5 năm không nổ da bong tróc da.

ÁO DA CỪU NAM DÁNG TRƠN DA THẬT KHÔNG NỔ DA TRÓC DA (215)
Giá bán đ
Tình trạng Hết hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Sản phẩm áo da cừu nam được sản xuất tại Việt Nam bằng chất liệu da cừu thật nhập khẩu, Sản phẩm này hiện có giá tốt nhất tại thị trường hiện nay được bảo hành dài hạn không nổ da. Miễn phí làm mới áo da trọn đời sản phẩm.

ÁO DA NAM NHẬP KHẨU CHẤT LIỆU DA BÒ THẬT CAO CẤP DÁNG TRƠN (104)
Giá bán đ
Tình trạng Hết hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da nam nhập khẩu được sản xuất từ da bò thật 100% có độ bền cao với thời gian vì da bò thường dày và dẻo dai, không bị bai hay biến dạng phom áo, chị được và quệt và các tác động mạnh, có chức năng bảo vệ cơ thể khi đi moto, kiểu dáng cổ điển mặc sau nhiều năm vẫn không bị lỗi mốt. Shop chuyên bán áo khoác da nam được sản xuất từ da bò cao cấp, dịch vụ bảo hành dài hạn, giá cả cạnh tranh.

ÁO DA THẬT NAM CHẤT LIỆU DA BÒ THẬT CAO CẤP MÀU NÂU VÀNG (113)
Giá bán đ
Tình trạng Hết hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

Sản phẩm áo da thật nam chất da bò bò màu nâu vàng tạo sự nổi bật cho người mặc. Chất da bò mềm mại dẻo dai, có độ bền cao sao nhiều năm sử dụng, miến phí bảo dưỡng làm mới áo da.

ÁO DA BÒ DÀNH CHO NAM CHẤT DA MỀM MẠI BỀN ĐẸP KHÔNG NỔ DA (120)
Giá bán đ
Tình trạng Hết hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da bò được sản xuất từ da bò thật 100% có độ bền cao với thời gian vì da bò thường bền không bị rão sau nhiều năm sử dụng, shop chuyên bán các loại áo da bò cao cấp giá tốt nhất thị trường hiện nay.

ÁO DA BÒ ĐỨC CHẤT DA MỀM MẠI NHẸ CÓ ĐỘ BỀN CAO KHÔNG NỔ DA (112)
Giá bán đ
Tình trạng Hết hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da bò đức đảm bảo chất lượng da cao cấp không bị nổ da sau nhiều năm sử dụng, bảo hành 5 năm, miễn phí sửa chữa áo da nam, miễn phí vệ sinh áo da thật. Chuyên áo khoác da bò đức cao cấp tại Hà Nội giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

ÁO DA THẬT GIÁ RẺ CHẤT LIỆU DA CỪU MÀU ĐỎ ĐÔ 241
Giá bán đ
Tình trạng Hết hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da thật giá rẻ được may từ chất liệu da cừu màu đỏ đô phù hợp với quý ông thích sự nổi bật hoặc thích phối đồ với các tông màu sáng. Cam kết da cừu thật không nổ da bong tróc da, shop miễn phí làm mới áo da trọn đời sản phẩm.

ÁO DA NAM CAO CẤP CHẤT LIỆU DA BÒ THẬT CAM KẾT KHÔNG NỔ DA (105)
Giá bán đ
Tình trạng Hết hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da cao cấp được may từ da bò nguyên tấm mềm mại dẻo dai có độ bền cao sau nhiều năm sử dụng vẫn như mới. Cam kết da thật bảo hành trọn đời không nổ da, miễn phí bảo dưỡng làm mới áo da.

ÁO DA THẬT CHẤT LIỆU DA CỪU CAO CẤP DÁNG BODY MÀU NÂU TÂY (217)
Giá bán đ
Tình trạng Hết hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da thật màu nâu dáng body là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất từ da cừu thật. Sản phẩm mang tính thời trang, chất da mềm mỏng, độ co giãn tốt, mặc có cảm giác thỏa mái nhẹ nhàng. Bảo hành không nổ da bong tróc da , miễn phí bảo dưỡng làm mới áo da trọn đời sản phẩm.

ÁO KHOÁC DA ĐẸP CHẤT LIỆU DA DÊ CAO CẤP MỀM MỎNG CÓ ĐỘ BỀN CAO (311)
Giá bán đ
Tình trạng Hết hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

Áo Da Hồng Quân chuyên phân phối áo khoác da đẹp, được sản xuất từ da dê thật cao cấp. Cam kết áo mới 100% không nổ da bong tróc da, áo khoác da mềm mại nhẹ nhàng, độ bền cao. Shop miễn phí làm mới áo da trọn đời sản phẩm và nhận Ship COD toàn quốc cho khách hàng ở xa.

 

Áo khoác da thật được may từ chất liệu đặc biệt là các loại da động vật. Mẫu áo này thường có thiết kế mạnh mẽ, cá tính làm nên phong cách độc đáo cho các quý ông. Dòng sản phẩm có sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại sản xuất. Bạn có thể nhanh tay chọn mua ngay cho mình một chiếc áo da đẳng cấp tại cửa hàng Áo Da Hồng Quân. Địa chỉ quen thuộc của nhiều Fashionista có niềm đam mê mãnh liệt với chiếc áo da.

Áo khoác da thật là gì?

Áo da thật hay áo khoác da thật là loại áo được sản xuất từ chất liệu da thuộc của động vật. Sản phẩm có kiểu dáng như một chiếc áo khoác bình thường mà mọi người vẫn hay sử dụng mỗi ngày.

Được biết, chiếc áo da thật đầu tiên có nguồn gốc xuất xứ từ Pakistan, Ấn Độ, Canada, Mexico và Mỹ. Dòng sản phẩm được ra mắt thị trường thời trang vào những năm đầu của thế kỷ 19. Những người đầu tiên sử dụng áo rd chính là các phi công công tác trong quân đội của Mỹ. Mẫu áo thời trang khi này được sử dụng với công dụng chính là bảo vệ cơ thể người mặc khỏi áp suất không khí cao. 

Kể từ thế kỷ 20, áo da bắt đầu được thiết kế phá cách và mang đậm chất thời trang. Sản phẩm trở thành mẫu áo được yêu thích của nhiều ban nhạc đình đám ở châu Âu. Chiếc áo này cũng nhanh chóng tạo nên cơn sốt khi được du nhập vào Việt Nam.

Quy trình sản xuất áo khoác da thật

Để tạo nên chiếc áo khoác da thật cao cấp có chất lượng tốt và vẻ đẹp thẩm mỹ cao, chất liệu da đã trải qua quá trình thuộc kỳ công. Vậy quy trình thuộc da được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, da động vật dùng sẽ được ngâm vào trong nước sạch để loại bỏ hết lượng muối bên trong. Quá trình này người ta có thể sử dụng thêm chất diệt khuẩn để bảo vệ da tránh khỏi sự tấn công của vi khuẩn và nấm mốc.

Hết thời gian ngâm da cùng với nước, chất liệu sẽ được mang đi bón vôi và được bổ sung các chất làm sắc nét. Sau đó là quy trình loại bỏ lông, loại bỏ protein và loại bỏ lượng dầu mỡ tự nhiên trước khi mang đi may áo khoác da thật nam.

Đến giai đoạn này, chất liệu da sẽ được xử lý bằng enzyme để làm mềm. Công đoạn cuối cùng cần thực hiện là xử lý da bằng nước muối và nhuộm da sau khi thuộc. Mục đích chính là làm giảm độ PH của Collagen trong da xuống mức thấp nhất.

Sau quá trình thuộc kỳ công, chất liệu da có được độ mềm mịn và độ bền khá cao. Sản phẩm sẽ được mang đi sản xuất những chiếc áo khoác da thật để cho ra đời mẫu áo thời trang đẹp cá tính được nhiều người yêu thích.

Các loại áo khoác da thật hiện nay

Dựa trên chất liệu sản xuất áo khoác da thật hàng hiệu, người ta phân chia sản phẩm ra làm các chủng loại khác nhau. Dưới đây là những loại áo khoác da được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

Áo khoác da bò

Áo khoác da bò được sản xuất từ chất liệu da bò trải qua quá trình thuộc kỳ công. Đây là loại áo được sử dụng phổ biến nhất do có độ bền tốt và khó bị nứt rách khi sử dụng. Thực tế cho thấy, áo khoác da bò có thể dùng được đến 100 năm với hình dạng giống như ban đầu nếu được dùng và bảo quản đúng cách.

Tuy nhiên, loại áo da này cũng có nhược điểm là sở hữu trọng lượng nặng mang đến cảm giác nặng nề cho người mặc. Lỗ chân lông của da bò khá to làm khả năng giữ ấm trở nên kém hơn. Chất liệu da bò cũng rất dễ bị thấm nước nên không phù hợp đi mưa.

áo da bò

Áo khoác da cừu

Áo khoác da cừu là loại áo được sử dụng phổ biến xếp ở vị trí thứ hai. So với áo da bò, thì loại áo khoác da thật nhập khẩu may từ da cừu mềm mịn hơn và có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều. Lỗ chân lông của chiếc áo da cừu cũng nhỏ hơn da bò giúp cho khả năng giữ nhiệt và chống thấm được tăng cường khá tốt.

Ngược lại, nhược điểm của mẫu áo da này là dễ bị nhăn rách khi có vật nhọn cọ xát. Nếu sử dụng chiếc áo da cừu bạn phải hết sức cẩn thận mới có thể giữ được chất lượng tốt.

áo khoác da cừu

Áo khoác da dê

Áo khoác da dê được may từ chất liệu da dê có độ dày, độ dai và độ bền tốt hơn áo da cừu nhưng kém hơn áo da bò. Mẫu áo da nam thật có bề mặt kém láng mịn và trông hơi nhám sần. Điều này khiến cho dòng sản phẩm không có được vẻ đẹp sang trọng như các mẫu áo kể trên. 

áo khoác da dê

Một số loại áo khoác da khác

Ngoài các loại áo khoác da vừa nên, còn có một số dòng sản phẩm khác cũng thường được sử dụng. Ví dụ như áo khoác da hươu, da Kangaroo, da lạc đà, da đà điểu, da cá sấu và da rắn,... Chúng đã tạo nên sự đa dạng về chủng loại cho các mẫu áo khoác da thật hiện nay.

 

Địa chỉ bán áo khoác da thật chất lượng

Hiện tại áo khoác da thật xịn được rất nhiều quý ông yêu thích. Dòng sản phẩm còn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những quý cô có cá tính mạnh. Trước sự ưa chuộng đó, rất nhiều cửa hàng thời trang đã nhập khẩu và phân phối áo da cho người dùng. Nhưng bạn cần lưu ý là không phải địa chỉ nào cũng bán dòng áo da thật chất lượng cao.

Thực tế thì có rất nhiều địa chỉ “treo đầu dê bán thịt chó” chuyên bán mẫu áo da rẻ tiền hoặc loại áo giả da. Các sản phẩm được gia công và thiết kế hờ hợt không đảm bảo độ bền cùng vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc áo da chất nhất, đẹp nhất và bền nhất hãy liên hệ cửa hàng Áo Da Hồng Quân. Chúng tôi hiện đang cung cấp hàng trăm mẫu áo khoác da thật được làm từ chất liệu da bò, da cừu, da dê và nhiều loại da khác nhau.

Các mẫu áo khoác gia tại tại Hồng Quân được thiết kế tỉ mỉ và bắt kịp xu thế thời trang. Sản phẩm có kiểu dáng độc đáo, phá cách sẽ giúp bạn trở nên nổi bần bật khi khoác lên người. Hãy đến với Hồng Quân ngay hôm nay để được tư vấn chọn mua áo da chuyên nghiệp nhất!

 

Cần hỗ trợ tư vấn các sản phẩm áo da và đồ da thật hoặc hỗ trợ hướng dẫn mua hàng bạn đừng ngần ngại liên hệ với shop kể cả khi bạn không mua sản phẩm tại Áo Da Hồng Quân: 

 

 

Áo Da Hồng Quân
NƠI KHÁCH HÀNG ĐẶT NIỀM TIN
Địa chỉ: Tòa Vinaconex7, KĐT Mỹ Đình 1, Hà Nội
ĐT: 0983.626.622