giỏ hàng

MUA ÁO DA Ở ĐÂU? ĐỊA CHỈ MUA ÁO DA UY TÍN

    Khi thị trường áo da tại Việt Nam ngày càng phát triển, bên cạnh những thuận lợi mà nó đem lại thì người tiêu dùng cũng gặp phải nhiều khó khăn như mua áo da ở đâu?  Không biết lựa chọn địa chỉ nào để mua áo uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lý. Có lẽ đây là băn khoăn của số đông người đang có nhu cầu tìm mua áo da. Vậy hãy cũng Áo Da Hồng Quân tìm hiểu về vấn đề này nhé.

mua áo da

     Chưa khi nào mà thì trường áo da lại phát triển như hiện nay, chỉ cần gõ một cụm từ “mua áo da” trên goole thì bạn đã có hàng trăm đường link để lựa chọn. Chỉ tìm hiểu thông tin trên mạng có lẽ nó chưa đủ thuyết phục bạn nhưng để kiểm chứng từng đó địa chỉ thì mất rất nhiều thời gian. Vì thế chúng tôi khuyên bạn khi đi mua áo da nên nhờ sự tư vấn của  những người “sành da” – đây là bước đệm đầu tiên đưa bạn đến gần với chiếc áo da có chất lượng tốt.

     Khi chất lượng đã được đảm bảo điều bạn cần chú ý nữa là giá thành của áo. Điều dễ dàng nhận thấy hiện nay áo da nam, áo da nữ được bày bán rất rộng rãi từ các trung tâm thương mại, các cửa hàng lớn đến những cửa hàng trong ngõ hay bán online tại nhà.  Áo da được bán ở những địa chỉ này đều có những mức giá khác nhau thậm chí độ chênh lệch về giá còn khá cao.. Với những ai có thu nhập cao thì điều này không là trở ngại nhưng với những người có thu nhập thấp mà có nhu cầu mua áo da mới thì đây là một điều rất đáng để lưu tâm. Các bạn có nghĩ giá cao đồng nghĩa với chất lượng tốt hơn? Chưa hẳn đâu các bạn nhé vì qua thực tế kiểm chứng ngoài những áo nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu lớn có giá cao chúng tôi không nói đến thì có nhiều áo chất lượng con da như nhau, kỹ thuật may và kiểu dáng tương đồng nhau nhưng giá lại hoàn toàn khác nhau. Vậy vì sao áo da ở những trung tâm thương mại, các cửa hàng lớn hay các cửa hàng ngoài mặt phố lại có mức giá cao hơn? Rất đơn giản vì những nơi này chủ kinh doanh phải đầu tư một số tiền lớn vào việc thuê mặt bằng, thuê nhân viên bán hàng, trang trí và các loại thuế đi kèm… Tất nhiên số tiền đầu tư này chủ kinh doanh sẽ phân bổ vào giá thành của những chiếc áo bày bán ở đó. Vậy bạn có muốn góp tiền cho chủ kinh doanh không? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời riêng của mình.

tư vấn mua áo khoác da

     Nếu đã có người tư vấn sành về đồ da thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán hàng trong ngõ hay bán hàng online tại nhà vì ở những nơi đó bạn vẫn có thể mua được một chiếc áo da chất lượng tốt mà giá cả thì vô cùng hợp lý. Áo Da Hồng Quân chúc bạn sẽ trở thành người tiêu dùng thông thái.

Áo Da Hồng Quân

 

Địa chỉ: Tòa Vinaconex7, KĐT Mỹ Đình 1, Hà Nội
ĐT: 0983.626.622